Categories
รีวิวมือถือ

มือถือลดราคา ช่วงสิ้นปีที่ได้ CPU แรง ๆ ราคาจับต้องได้ มีรุ่นอะไรบ้าง

เข้าใกล้ช่วงสิ้นปีแล้วโบนัสใกล้ออกใครที่เล็ง มือถือลดราคา ที่ได้ CPU แรง ๆ ราคาจับต้องได้ มีรุ่นอะไรบ้าง อันแรกแนะนำเลยคับ Xiaomi Mi 9 จะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.39 นิ้ว จอเป็น Super AMOLED จอกระจกที่ได้มาเป็น Gorilla Glass 6 พอร์ตการเชื่อมต่อจะเป็นยูเอสบีไทด์ซี ขนาดแจ็ครูหูฟัง 3.5mm โดนตัดออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้านการทำงานของรุ่นนี้จะเลือกใช้เป็น Snapdragon 855 ความเร็วจะอยู่ที่ 2.84 GHz GPU เลือกใช้เป็น Adreno640 ในด้านของกล้องตัวนี้จะให้กล้องมาทั้งหมดสามตัวด้วยกัน โดยกล้องหลักจะอยู่ที่ 48ล้าน เลน์ Ultrawide 16 ล้าน Telephoto 12 ล้าน มือถือราคาถูก

มือถือลดราคา

มือถือลดราคา ลดไปสูงสุด 40% แต่ได้สินค้าคุณภาพ

กล้องหน้าได้มาที่ 20ล้าน มือถือลดราคา แบตเตอรี่รุ่นนี้จะให้ที่ 3,300 แอมป์ ชาร์จเร็ว 27วัตต์ หลาย ๆ ufabet คนอาจจะสงสัยว่าทำไมเจ้าตัวนี้ ใช้เป็นเจ้าตัว 855 ทำไม่มใช่ตัว 855 plus หรือว่า 865 ต้องอย่างนี้คับว่าเจ้าตัวประสิทธิภาพ 855 กับ 855 plus เนี่ย

ค่อนข้างที่จะมีประสิทธิภาพที่ใกล้เคียงกัน แต่ตัว 855 plus โดยพัฒนาและมีประสิทธิภาพที่เยอะกว่าประมาณนึง แต่ว่าตัวแปดห้า ๆ เนี่ยก็ไม่ได้ขี้เหร่แต่อย่างใด ทั้งในด้านของความเร็ว ความแรงในการใช้งาน มือถือกันน้ำ

xaomi

แม้กระทั่งการเล่นเกมส์ตั้วนี้ก็ไม่แพ้กันเลย บอกได้เลยว่า ใครจะซื้อไปเล่นเกม ซื้อไปแคสเกมส์  หรือ ใช้งานทั่ว ๆ ไป เอาไว้ยิงสตรีมก็ได้ บอกได้เลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์อย่างมาก มาดูในด้านของราคากันบ้างโดยในรุ่นนี้ถ้าตามหาต้องช้อปก็คงจะเป็นไปได้ยากมากแล้ว

นั่นก็เพราะว่าเจ้าตัว MI9 ได้เปิดตัวมาสักพักนึงแล้วก็คือปีที่แล้วนั่นแหล่ะ โดยปีนี้ได้มีการเปิดตัวเจ้า MI9 เข้ามาแล้ว แต่ว่าตามร้านออนไลน์ หรือ ร้านขายโทรศัพท์ทั่ว ๆ ไปก็ยังมีวางจำหน่ายอยู่ มือถือPOCO

โดยราคาที่เปิดตัวของเจ้าตัวนี้ในสเป้ค RAM 6 GB ROM 128 GB ราคาเปิดตัวเนี่ยจะอยู่ที่ 16,999 บาท มือถือกล้องสวย แต่ว่าตอนนี้หลาย ๆ ที่มีโปรลดราคาอยู่ เพราะว่ามันมีตัวใหม่กว่า ที่เปิดตัวมาได้ไม่นาน ทำให้เริ่มมีการเอามาจำหน่ายในราคาพิเศษกันแล้ว เราจะหาซื้อกันได้ในราคา 10,490 บาท ก็สามารถหาซื้อกันได้แล้วหล่ะคับ รวมรีวิวมือถือ

ข้อดีของ CPU แรง

  • สามารถเล่นเกม์ได้ไหลลื่น
  • ทำงานได้ไม่มีกระตก
  • ยิงสตรีม สำหรับสายเกมเมอร์
  • นำไปใช้ต่อยอด สร้างรายได้สบาย ๆ

ใส่ความเห็น